CHỐNG NÂNG MOTOR PKL

Trước nhu cầu sử dụng các sản phẩm CHỐNG NÂNG MOTOR PKL. Người chơi xe hiện nay rất cần các công cụ hỗ trợ quay dắt xe motor PKL. Tác dụng vừa nâng để bảo vệ xe, tránh hao mòn cho xe. Quay dắt xe có trọng lượng nặng một cách dễ dàng hơn trong không gian hẹp. M-Biker đã cung cấp các sản phẩm hỗ trợ nâng xe di chuyển đầy đủ cho tất cả các dòng xe hiện có.

Chúng tôi nhận thấy rằng các sản phẩm chống nâng nhập ngoại đắt gấp 2 – 3 lần, trong khi đó chức năng chính là hỗ trợ nâng di chuyển motor PKL. Trên cơ sở nghiên cứu ưu, nhược điểm của các sản phẩm trong, ngoài nước. M-Biker đưa ra sản phẩm chống nâng motor PKL của riêng mình với nhiều tình năng ưu việt và hiệu quả. Rất phù hợp với người Việt Nam cũng như điều kiện sử dụng của người chơi motor trong cả nước.

Những sản phẩm nổi bật của M-biker Việt Nam

1/ Bộ chống nâng trước/sau di chuyển

Nâng sau di chuyển mb111 là sản phẩm cao cấp có độ bền cao, ống thép công nghiệp uốn nguyên cây, bề mặt sơn tĩnh điện màu xám titan có độ sần đạt chuẩn, bền với thời gian. Chống nâng sau mb111 hay còn gọi là (Bẫy nâng hoặc nâng gắp, miền Nam gọi là Ben nâng) của M-biker Việt Nam sẽ giúp giảm áp lực của trọng lượng xe lên bánh, lốp, Nâng xe chuẩn thẳng đứng tránh lệch phuộc. Đặc biệt, nâng xe giúp di chuyển một cách nhẹ nhàng trong không gian hẹp, giúp bạn không còn e ngại về vấn đề xe nặng, cồng kềnh.

Chống nâng trước/sau trên Diavle (sử dụng bộ trục chuyên dụng cho xe 1 gắp)

2/ Kích nâng cho dòng Cruiser

Dành cho các Cruiser hạng nặng và siêu nặng chịu tải đến 680 kg. Với khả năng nâng toàn phần một chiếc xe trọng tải hơn 400kg, 2 bánh xe trước và sau hoàn toàn tự do và không có 1 áp lực nào, giúp bảo vệ lốp xe một cách tối ưu nhất. Kích nâng motor mb134 của M-biker Việt Nam sử dụng loại bánh đặc biệt chịu lực cao, di chuyển êm và mượt, Do vậy ngoài việc bảo lốp và phuộc thì việc quay đầu, di chuyển xe trong không gian hẹp trở nên vô cùng nhẹ nhàng.

Sản phẩm dễ thao tác với 1 người, rất an toàn và có độ bền cao. Kích nâng motor cho dòng cruiser đang được anh em cruiser toàn  quốc tin dùng và hài lòng bởi các tính năng của nó mang lại. Giải quyết được nhiều vấn đề về di chuyển, bảo dưỡng cho những xe nặng và siêu nặng.

Chống nâng hỗ trợ di chuyển Mb1051 được dập từ thép công nghiệp nguyên tấm, sơn tĩnh điện bề mặt nên có độ bền cao, sử dụng bánh loại đặc biệt trên thị trường. Sự tiện lợi của chống nâng di chuyển mb1051 mang lại là có thể dùng cho mọi xe có chân chống nghiêng, không bao giờ phung phí nếu đầu tư 1 chiếc nâng di chuyển mb1051 của M-biker Việt Nam.

Một số sản phẩm khác của M-biker Việt Nam

Chống nâng 1 gắp – dành cho xe 1 gắp (mb113)

Chống nâng trước – dùng được cho mọi dòng xe (mb202)

TẠI SAO  CHỐNG NÂNG MOTOR  HÃNG M-BIKER LẠI ĐƯỢC NHIỀU TÍN ĐỒ PKL SĂN LÙNG ?

Qua nhiều năm có mặt trên thị trường, sản phẩm của M-biker đã khẳng định được chất lượng và tính năng ưu việt của nó. Sự phù hợp giữa sản phẩm với từng dòng xe, phù hợp với điều kiện nhiệt độ tại Việt Nam. Chất lượng sản phẩm đã tạo nên sự hài lòng của người chơi motor PKL. 

M-Biker thường xuyên nâng cấp sản phẩm đem lại tính năng ưu việt hơn. Quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng. Mục tiêu của M-Biker là cung cấp thiết kế toàn bộ thiết bị CHỐNG NÂNG MOTOR PKL đủ cho mọi dòng xe. Sản Phẩm của M-Biker được nghiên cứu, sản xuất và phát triển 100% tại Việt Nam. M-Biker chọn đưa ra sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng, mầu sắc đặc trưng của Việt Nam.

Chính sách của M-biker luôn rõ ràng từ khâu đặt hàng đến bảo hành. Khách hàng chỉ cần để lại tên xe, mọi vấn đề giao hàng trễ, sản phẩm lỗi chùng tôi đều nhanh chóng khắc phục.

Sản phẩm đã bảo hộ kiểu dáng mẫu mã. Do M-Biker thiết kế độc quyền.

 — CEO: NGUYỄN CÔNG MINH